Contact Us

Call Us

0977 09 07 20

WhatsApp Us

Zalo 0977 09 07 20

Liên hệ

The Vista An Phú- Không gian sống đẳng cấp nhất Sài Gòn

The Vista – căn hộ cao cấp tại phường An Phú, Quận 2 - được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn làm nơi an cư do hội tụ nhiều yếu tố độc đáo.

Một không gian kiến trúc hiện đại vươn mình tráng lệ trên nền trời xanh thẳm, gần 1000 căn hộ có tầm nhìn bao quát toàn bộ cảnh quan về trung tâm thành phố và sông Sài Gòn với những làn gió mát miên man. Đó là những gì người ta dễ liên tưởng khi nhắc đến khu căn hộ The Vista. Thế nhưng, với cư dân thì đẳng cấp của The Vista còn đến từ những giá trị kết tinh từ chuẩn mực về tiện nghi sống hoàn hảo và niềm tin vào chủ đầu tư.

 Tầm nhìn bao quát toàn bộ cảnh quan thành phố từ The Vista
Tầm nhìn bao quát toàn bộ cảnh quan thành phố từ The Vista

Giá trị cuộc sống

The Vista thu hút cư dân vì điểm gì?

Với thiết kế tổng quan mang phong cách nghỉ dưỡng, dự án còn kèm theo hàng loạt tiện ích nội khu như trung tâm thương mại bán lẻ và dịch vụ Vista Walk, sân tennis, sân tập golf, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng gym, Jacuzzi, nhà trẻ, khuôn viên xanh rộng khắp với vườn tiểu cảnh có nhiều loài hoa cùng thác nước cao 18m.

 

Trang thiết bị nội thất hoàn thiện, hài hòa cả chất lượng và tính thẩm mỹ. Những tiện ích này giúp cư dân The Vista không cần mất thời gian đi ra ngoài mà có thể tận hưởng không gian sống, giải trí thư giãn thoải mái cùng cả gia đình ngay tại chỗ.

Thiết kế sang trọng phong cách Singapore
Thiết kế sang trọng phong cách Singapore

Không gian xanh thậm chí theo bước bạn dọc lối về nhà. Những căn hộ sân vườn được thiết kế dành cho những người yêu thảo mộc ươm trồng khu vườn riêng của mình. Ngắm nhìn những tán lá xanh ngay phía ngoài khung cửa cũng sẽ làm bạn dịu đi những bộn bề trong cuộc sống.

Tại The Vista, bạn và gia đình sẽ cảm thấy cuộc sống này thật sự giá trị.

 

Đang tải bình luận,....