Contact Us

Call Us

0977 09 07 20

WhatsApp Us

Zalo 0977 09 07 20

Liên hệ

The Vista – Dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn CapitaLand tại VN đã có sổ hồng

The Vista – Dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn CapitaLand tại Việt Nam đã có sổ hồng

Thứ Ba 28, Tháng Năm, 2013

The Vista được Tập đoàn CapitaLand làm chủ đầu tư chính, hợp tác cùng với các đối tác là công ty Thương mại-Xây dựng Thiên Đức và công ty cổ phần đầu tư Phú Gia. The Vista đã hoàn thành đúng hạn vào cuối năm 2011. Ngay sau khi hoàn thành, chủ đầu tư đã phối hợp với người mua nhà hoàn tất hồ sơ, tiến hành xin cấp sổ hồng và đến nay đã nhận được đợt sổ đầu tiên.

Vista

Việc có được sổ hồng là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án theo đúng phê duyệt của cơ quan chức năng. Sổ hồng giúp người mua nhà có thể thực hiện các quyền của mình theo luật đất đai và nhà ở một cách thuận lợi như sang nhượng, cho thuê, thừa kế, góp vốn … Hơn nữa, sổ hồng cũng là một tài liệu rất cần thiết cho chủ sở hữu có thể vay vốn ngân hàng bằng việc thế chấp căn hộ.

Ông Yip Hoong Mun, Phó Tổng Giám đốc CapitaLand Vietnam phát biểu: “The Vista ghi dấu nhiều thành tích do CapitaLand Việt Nam thực hiện. Khi The Vista lần đầu chính thức ra mắt thị trường vào tháng 10 năm 2007, dự án đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người Việt Nam. Dù tình hình thị trường gặp nhiều thử thách, dự án vẫn hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhà thành công cho người mua từ tháng 9/2011 đến nay. Và giờ thì những sổ hồng đầu tiên đã được cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức thường xuyên nhiều hoạt động phong phú tại The Vista cho cư dân, khu vực lân cận và cộng đồng. Ví dụ như hội chợ Giáng Sinh, hội chợ Tết, Giờ Trái Đất, v.v. The Vista không chỉ là một nơi để cư ngụ mà còn là nơi cư dân có những sinh hoạt cộng đồng.”

The Vista được nhận bằng khen The Best Development Marketing do Asia Pacific Property Awards trao tặng năm 2009 cho công tác tiếp thị thành công trong lĩnh vực bất động sản, cho thấy The Vista đã định vị đúng thị trường, đáp ứng cho nhu cầu về nhà ở chất lượng cao tại Tp.HCM.

Đang tải bình luận,....